12 điều cần làm khi đến Đà Lạt

Từ lâu Đà Lạt đã được ca tụng là thành phố mộng mơ, thành phố ngàn hoa, thành phố thông reo … có rất nhiều mỹ từ để nói về vẻ đẹp của thành phố trên cao nguyên này.

12 điều cần làm khi đến Đà Lạt

Tuy nhiên, để thoả mãn được nhu cầu của những khách du lịch thời nay, những điểm mạnh như thời tiết mát mẻ quanh năm, trăm hoa khoe sắc, những rừng thông xanh ngát, dường như là chưa đủ. Du khách ngày nay không còn cần những khu du lịch thiên nhiên nổi tiếng nhưng bị can thiệp quá nhiều bởi bàn tay con người hay thương mại hoá quá đà.

Những địa chỉ họ cần là những công trình lịch sử được bảo tồn tốt, những thắng cảnh thiên nhiên còn giữ được nét sơ khai hay những công trình tân kỳ tiếp nối được tinh thần của thành phố. Và bên cạnh đó, là những địa chỉ cho những bức ảnh đẹp hay những nơi ăn uống ngon, nghỉ ngơi đẹp với giá cả hợp lý.
Đó cũng là lí do tại sao các bạn sẽ thấy trong danh sách này thiếu những cái tên rất “kêu” như Thung lũng tình yêu, thác Cam Ly, cao nguyên Lang Biang, tháp hoa Atiso tại quảng trường Lâm Viên, ….
Khachsandalat.net xin gửi danh sách 12 điều hấp dẫn cần làm khi bạn đến Đà Lạt. Chú ý là những địa điểm này chỉ trong bán kính 12km từ trung tâm Đà Lạt, đa số tập trung ở khu trung tâm, chỉ cần ở Đà Lạt 2 ngày 1 đêm, sử dụng taxi hoặc xe máy là bạn có thể check-in được hết.
Chúc các bạn có những chuyến du lịch thú vị tại một trong những vùng đất đẹp nhất Việt Nam – Đà Lạt

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...