Tour Đà Lạt 1 ngày  Khách Sạn Đà Lạt Kinh nghiệm Du Lịch Đà Lạt   Khách Sạn Đà Lạt  Quán Cà Phê Đà Lạt Khách Sạn Đà Lạt  Địa điểm Đà Lạt Khách Sạn Đà Lạt Đặt Phòng Online

Tour Đà Lạt 1 ngày

TOUR DU LỊCH THAM QUAN ĐÀ LẠT TRONG 1 NGÀY GIÁ RẺ

Từ khóa: Tour Đà Lạt 1 ngày, tour tham quan dalat trong 1 ngày, city tour Đà Lạt 1 ngày


CITY TOUR ĐÀ LẠT 1 NGÀY

Hotline : 063.357.6888

Tour Đà Lạt 1 ngày của công ty Du Lịch Đà Lạt khởi hành vào tất cả các ngày trong tuần dù chỉ với 1 khách. Đặt tour này du khách sẽ được tham quan 8 điểm du lịch nổi tiếng nhất của Thành Phố Ngàn Hoa với giá vé chỉ từ 130.000đ/ khách. Hãy tham gia chương trình Tour Ghép đoàn 1 ngày này để có thêm những người bạn mới và tiết kiệm chi phí nhất.

Lịch Trình Tour Đà Lạt 1 ngày hấp dẫn

Với lịch trình tour Đà Lạt trong 1 ngày hợp lý sẽ khiến du khách vô cùng thoải mái với rất nhiều địa điểm đẹp nhất

Khám Phá Thành Phố Hoa Đà Lạt thơ mộng

Buổi sáng lúc 8h30 xe và Hướng dẫn viên của công ty sẽ đến đón bạn tại khách sạn Đà Lạt đang ở và bắt đầu chuyến hành trình khám phá thành phố Hoa.

Điểm đầu tiên là Dinh Bảo Đại hay còn gọi là Biệt Điện Mùa Hè đây là nơi nghỉ dưỡng của vị vua cuối cùng của triều đại phong kiến ở Việt Nam - Vua Bảo Đại.

Dat Phong Khach San Da Lat

Điểm tham quan thứ 2 là Thiền Viện Trúc Lâm nằm trên núi Phụng Hoàng nơi đây phong cảnh hữu tình thu hút rất nhiều du khách tới thưởng ngoạn. 

Sau đó xe sẽ đưa chúng ta tới điểm dừng chân thứ 3 đó là Hồ Tuyền Lâm rộng nhất Lâm Đồng với diện tích 320ha nước quanh năm xanh ngắt. 

Tiếp tục xe sẽ đưa du khách tới Thác Datanla nơi nổi tiếng với truyền thuyết về tình yêu của Chàng Lang và nàng Biang đã trở thành huyền thoại.

Dat Phong Khach San Da Lat

11h 30 xe sẽ dừng chân cho du khách nghỉ ngơi và thưởng thức món ăn ở một nhà hàng địa phương sau đó tiếp tục tham quan :

Phòng trưng bày hoa tươi sấy khô theo công nghệ Nhật Bản giúp hoa tươi như mới.

Dat Phong Khach San Da Lat

Thung Lũng Tình yêu : Thung lũng với phong cảnh tuyệt đẹp níu giữ biết bao trái tim của du khách. trong tháng 3/2017 địa điểm này sẽ được thay bằng Vườn Hoa Thành Phố

Đoàn tiếp tục di chuyển tới Thiền Viện Vạn Hạnh nơi có bức tượng Phật to kỷ lục của Đà Lạt theo điển tích Niên Hoa Vi Tiếu.

Điểm cuối cùng trong chương trình Tour Đà Lạt 1 ngày là Nhà thờ Con Gà hay còn gọi là Nhà Thờ Chánh Tòa Đà Lạt. Được xây dựng từ thời Pháp nhưng vẫn giữ được nét cổ kính tồn tại vượt thời gian.

Gía Tour Đà Lạt trong 1 ngày cực rẻ :

250.000đ giảm chỉ còn 139.000đ/ khách chỉ có tại công ty Hoa Đà Lạt. Đoàn trên 4 khách vui lòng liên hệ sớm để có giá tốt

Tour tham quan trong 1 ngày gồm có

Xe đời mới, tài xế vui vẻ

Hướng dẫn Viên am hiểu, nhiệt tình vui vẻ suốt chương trình

Vé tham quan các khu du lịch

Tour đà lạt 1 ngày Không Bao Gồm

Ăn uống

Chi phí Cáp Treo và Máng Trượt

Giặt là, điện thoại và các chi phí cá nhân khác

Tham khảo thêm: Tour Lang Biang 1 ngày chỉ 190k

Hoa Dalat Travel