Tour Đà Lạt 1 ngày  Khách Sạn Đà Lạt Kinh nghiệm Du Lịch Đà Lạt   Khách Sạn Đà Lạt  Quán Cà Phê Đà Lạt Khách Sạn Đà Lạt  Địa điểm Đà Lạt Khách Sạn Đà Lạt Đặt Phòng Online

Tour Đường Hầm Đất Sét

Tour tham quan đường hầm đất sét Đà Lạt giá rẻ

Đường hầm đất sét Đà Lạt là địa điểm du lịch mới và thu hút rất đông đảo du khách gần xa tới tham quan. Với số vốn đầu tư lên tới 10 triệu USD chủ nhân của nơi đây đã biến 1 nơi hoang vu cuối khu du lịch Hồ Tuyền Lâm thành 1 kỳ quan kiến trúc thật sự với đủ hình dáng kích thước, và những câu truyện về Đà Lạt xưa và nay trong một đường hầm dài 1,7km.

Tour khám phá kỳ quan đường hầm đất sét bao gồm những gì?

Đặt tour đường hầm đất sét tại công ty Hoa Dalat Travel bạn sẽ được khám phá thêm những địa điểm vô cùng hấp dẫn sau:

Làng Cù Lần: Một khu du lịch đã quá nổi tiếng với đông đảo người yêu thích du lịch đà lạt, một ngôi làng với những con cù lần ngộ nghĩnh được bao phủ trong rừng thông nguyên sinh nằm gần núi Langbiang huyền thoại. Đến đây bạn sẽ được tham gia đi Xe Jeep cùng các trò chơi thú vi và đặc biệt là chụp những bức ảnh tuyệt đẹp về khoe với người thân và bạn bè.

Hồ Tuyền Lâm: Hồ nước ngọt lớn nhất thành phố Đà Lạt được bao quanh bởi các cánh rừng thông xanh ngắt cùng những khu du lịch và các khách sạn đà lạt 4 sao nổi tiếng. Vào mỗi mùa khác nhau bạn sẽ được ngắm nhìn các loài hoa dại nổi tiếng mọc 2 bên ven đường như hoa dã quỳ, hoa mai anh đào. Đặc biệt khi tham quan Hồ tuyền lâm vào mùa xuân bạn sẽ được chứng kiến hàng ngàn con bướm từ khắp nơi bay về đây tạo nên một vẻ đẹp hiếm thấy.