Tour Đà Lạt 1 ngày  Khách Sạn Đà Lạt Kinh nghiệm Du Lịch Đà Lạt   Khách Sạn Đà Lạt  Quán Cà Phê Đà Lạt Khách Sạn Đà Lạt  Địa điểm Đà Lạt Khách Sạn Đà Lạt Đặt Phòng Online

Hotel 1 Sao

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN HOTEL ĐÀ LẠT 1 SAO GIÁ RẺ NHẤT

Từ khóa: Khách sạn Đà Lạt 1 Sao. Khách sạn Đà Lạt 1 sao gần chợ, Các khách sạn Đà Lạt 1 sao ở Đà Lạt, Hotel Dalat 1 sao


KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT 1 SAO

Khách Sạn Đà Lạt

Hotline: 0633.605.666

Khách sạn Đà Lạt 1 Sao nằm dải rác trong khắp thành phố ngàn hoa. Nhưng tập trung nhiều nhất ở các con đường như Nam Kỳ khởi Nghĩa, Ba Tháng Hai, Bùi Thị Xuân.... Tất cả các khách sạn 1 sao dalat này đều có ưu điểm là rất sạch sẽ, gần trung tâm, chợ Đà Lạt, Hồ Xuân Hương... phù hợp với các yêu cầu ngày càng cao của du khách khi du lịch đà lạt. Đặt phòng khách sạn Đà Lạt 1 Sao qua công ty Hoa Dalat Travel của chúng tôi du khách sẽ luôn có giá tốt nhất.

Dat Phong Khach San Da Lat

Phòng ngủ khách sạn 1 sao Đà Lạt

Vậy tại sao nên đặt phòng khách sạn 1 sao Đà Lạt sớm

Có rất nhiều khách sạn gần chợ Đà Lạt nhưng du khách lại không được ở những Hotel này khi đi du lịch. Tại sao vây? Câu trả lời đó là : Tâm lý chung của khá nhiều du khách là khi tới đà lạt rồi mới đi kiếm khách sạn. Đó là một suy nghĩ rất sai lầm bởi vì từ khi công nghệ thông tin phát triển và các chuyến đi du lịch được lên kế hoạch một cách tỉ mỷ thì những du khách này đã đặt phòng khách sạn từ trước khi chuyến du lịch được bắt đầu từ rất nhiều tháng trước đó. Chính vì thế những du khách này khi du lịch đà lạt đã chọn hết tất cả các khách sạn ở gần chợ, gần hồ xuân hương khiến cho các du khách đặt phòng sau dù có tiền nhưng vẫn không chọn được phòng đẹp và thuận tiện. Vậy thì khi đã có kế hoạch đi đà lạt bạn nên đọc bài : Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn đà lạt giá rẻ để luôn có phòng đẹp và giá tốt.

Dat Phong Khach San Da Lat

Phòng khách sạn Pansy Đà Lạt

Tại sao các khách sạn Đà Lạt 1 sao có giá khác nhau

Cùng là hạng 1 sao tuy nhiên các khách sạn 1 sao tại Đà Lạt lại chênh lệch từ 50 tới 100 ngàn đồng mỗi phòng. Chắc chắn là rất nhiều du khách sẽ thắc mắc, câu trả lời đó là:

  • Các khách sạn đó ở ngay trung tâm : Ở ngay trung tâm sẽ khiến cho chuyến du lịch của du khách dễ dàng hơn rất nhiều, thay vì chỉ bước vài bước để đi ra chợ đà lạt thì những du khách ở xa trung tâm phải đi bộ hoặc tốn thêm tiền để đi taxi ra tới trung tâm. Với địa hình toàn đồi dốc ở đà lạt thì đi bộ chắc chắn sẽ là một cực hình nhất là vào những ngày trời mưa hay gió rét.
  • Khách sạn có nội thất đẹp : Khách sạn 1 sao mới xây ở Đà Lạt luôn có giá cao hơn so với các khách sạn cũ vì nội thất hiện đại, sang trọng, những khách sạn này có thể đạt tiêu chuẩn khách sạn đà lạt 2 sao tuy nhiên vì không đủ cơ số phòng cần thiết nên cũng chỉ được gắn bảng 1 sao.
  • Các khách sạn có view đẹp : Đi du lịch Đà Lạt mà chọn được khách sạn nhìn ra chợ đêm và Hồ Xuân Hương thì còn gì tuyệt vời hơn. Tất nhiên phòng những khách sạn này chắc chắn sẽ cao hơn so với phòng có view nhìn ra thành phố.

Với tất cả những điều tuyệt vời trên thì chắc chắn du khách sẽ không tiếc từ 50 tới 100.000đ để chọn cho mình một khách sạn 1 sao ưng ý.

Khách sạn Đà Lạt 1 sao được ưu chuộng nhất:

Hoa Dalat Travel


KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT KHÁC