Xuất hiện cánh đồng hoa Thạch Thảo đẹp rụng tim tại Đà Lạt | Đường đi và giá vé

Cánh đồng hoa Thạch Thảo mới xuất hiện làm dân tình nhốn nháo. Là một trong những điểm mới xuất hiện tại tp Đà lạt 2019. Nơi đây đang làm một trong những điểm tham quan hấp dẫn nhất cuối năm 2019 này. Vậy nơi đây có gì hấp dẫn ? Đường đi đến có dễ dàng hay không ? Nơi này tham quan có mất phí không ? Đó là những câu hỏi được khách du lịch quan tâm đến.

Có thể bạn cần:

Cánh đồng Hoa Thạch Thảo Đà Lạt Đang gây sốt

Trong bài viết ngày hôm nay khachsandalat.net sẽ đem lại câu trả lời cho bạn. Với những bức ảnh sống ảo tuyệt vời bên dưới sẽ giúp bạn muốn đến ngay lập tức.

Cánh đồng Hoa Thạch Thảo Đà Lạt đẹp mê hồn

Lại có thêm một lý do nữa để bạn phải “set kèo” lên Đà Lạt ngay và luôn rồi!. Cánh đồng nằm ở xã Tà Nùng vừa xuất hiện đã trở thành điểm check-in được các tín đồ “sống ảo” săn lùng.

Những ngày này, đến với thành phố hoa Đà Lạt, bạn không chỉ được chìm trong sắc vàng của cánh đồng hoa hướng dương, mê mẩn với cỏ hồng, lụi tim trước sắc hoa cẩm tú cầu,… mà Đà Lạt còn “thả thính” bạn bằng đồi hoa thạch thảo tím đẹp lịm tim.

Đến đây, bạn sẽ choáng ngợp trước một cánh đồng hoa thạch thảo đang vào mùa nở rộ, tràn ngập sắc tím, chỉ cần đứng vào là có ngay bộ hình sống ảo siêu đẹp luôn nhé.

Khung cảnh nơi cánh đồng hoa thạch thảo đẹp mê hồn

Loài hoa tím lịm này gắn liền với câu chuyện tình thương tâm giữa một đôi trai gái. Chàng trai vì hái cho cô gái cành hoa tím nơi vực thẳm mà mãi mãi ra đi để cô gái ngày đêm nhớ thương rồi cũng ra đi theo.

Sau đó, người ta đã đặt tên cho loài hoa này là Forget me not. Và họ tin rằng, ở thế giới này họ đã không thể đến được với nhau nhưng tới thế giới bên kia. Nhất định hai người sẽ được đoàn tụ và có cái kết viên mãn. Chỉ còn nhành hoa tím ở lại với cái tên chất chứa những ý nghĩa sâu sắc.

Hướng dẫn đường đi đến cánh đồng Hoa Thạch Thảo

Đường đi đến cánh đồng hoa thạch thảo rất đơn giản và dễ tìm

Hướng dẫn di chuyển:

Từ trung tâm thành phố bạn di chuyển đến ngã 3 đi Thác Vọng, sẽ thấy bảng công ty Thúy Thuận sau đó rẻ phải, đi thêm khoảng 5km đường đất đá, qua một cây cầu sắt, đi đến cuối đường gặp ngã 3 rồi rẻ trái thêm 2 lần nữa là đến nơi (Bạn cứ hỏi thêm người dân để có thể dễ dàng di chuyển nhé).

Một cách đơn giản hơn nữa là bạn bật google map lên và định vi.

Những kinh nghiệm khi tham quan cánh đồng hoa Thạch Thảo

Nơi này lên hình rất đẹp luôn đó các bạn

Khi đến tham quan cánh đông Hoa Thạch Thảo thơ mộng này. Du khách hãy có những lưu ý sau đây để không phải mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

  • Khi thuê xe máy di chuyển du khách nhớ đỗ đầy xăng nhé.
  • Tham gia giao thông hãy tuân thủ luật lệ an toàn giao thông.
  • Chạy chậm và chú ý quan sát vì đường đèo quanh co nguy hiểm.

Lưu ý khi tham quan

Lưu ý không ngắt hoa bẻ cành để chụp hình nhé.

Lưu ý: Các bạn không nên bẻ hoa, hái cành, giẫm đạp lên vườn hoa, cùng bảo vệ cho những bạn đến sau được chụp hình nữa nhé.

Đánh giá bài viết này