Chính Sách Đổi Trả Hàng Và Hoàn Tiền

Theo đó quý khách có thể thay đổi đơn hàng (tour, đặt phòng) hoặc thậm chí hủy Tour, đặt phòng trong thời gian quy định của www.khachsandalat.net

Chính Sách Đổi Trả Hàng Và Hoàn Tiền

Cùng với cam kết cung cấp dịch vụ uy tin, chất lượng, chu đáo CÔNG TY TNHH DU LỊCH HOA ĐÀ LẠT cũng cam  kết đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Theo đó quý khách có thể thay đổi đơn hàng (tour, đặt phòng) hoặc thậm chí hủy Tour, đặt phòng trong thời gian quy định của www.khachsandalat.netĐặt Phòng Khách Sạn Đà Lạt

Trường hợp bị hủy vé do khách hàng:

• Huỷ trước 30 – 45 ngày : 10% tổng giá thành tour.

• Huỷ trước 20 – 30ngày : 20% tổng giá thành tour

• Huỷ trước 25 ngày : 25% tổng giá thành tour, Huỷ trước 15 ngày : 30% tổng giá thành tour

• Huỷ trước 07 ngày : 40% tổng giá thành tour, Huỷ trước 03 – 06 ngày : 75% tổng giá thành tour,

• Sau thời gian trên : 100% tổng giá thành tour.

Điều kiện bảo hành – Đổi trả sản phẩm

1. Khi quý khách muốn hủy Tour hoặc hủy Đặt Phòng khách sạn đà lạt quý khách phải tuân theo quy định bồi thường đã ghi ở trên.

2. Trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, động đất, chiến tranh…. Hai bên sẽ không phải chịu trách nhiệm bồi thường gì cả.

3. Trường hợp www.khachsandalat.net sai sót ngày, giờ, hành trình tour… www.khachsandalat.net   sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chịu bồi thường theo thỏa thuận giữa khách hàng vàwww.khachsandalat.net   .

Với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo đi kèm chế độ chăm sóc khách hàng hợp lý, CÔNG TY TNHH DU LỊCH HOA ĐÀ LẠT tin chắc Quý khách sẽ hài lòng và an tâm khi đến với chúng tôi !

CÔNG TY TNHH DU LỊCH HOA ĐÀ LẠT luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất. Tuy nhiên trong quá trình giao dịch sẽ vẫn không thể tránh khỏi những thiếu sót rất mong nhận được ý kiến đóng góp chân thành từ phía quý khách hàng để CÔNG TY TNHH DU LỊCH HOA ĐÀ LẠT ngày càng hoàn thiện hơn.

 

Tên tổ chức: Công ty TNHH DU LỊCH HOA ĐÀ LẠT                                  Đại Diện Doanh Nghiệp

Địa chỉ: 503 Nguyên Tử Lực, P.8, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng                                       Giám Đốc

Điện thoại: 063.379.8666     Email: Lienhe@dulichdalat.pro                       NGUYỄN THỊ TUYẾT HOA

Đánh giá bài viết này