Đà Lạt Góc Nhìn Mới Lạ Từ Trên Cao

Tìm kiếm góc ảnh mới luôn là ưu tiên hàng đầu của những người mê nhiếp ảnh. Quay phim chụp ảnh bằng Flycam đã xuất hiện rất lâu trên thế giới, tuy nhiên, vài năm trở lại đây mới thịnh hành tại Việt Nam. Hãy cùng xem những góc ảnh mới lạ của Đà Lạt từ trên cao nhé.

Đà Lạt Góc Nhìn Mới Lạ Từ Trên Cao

Trong giới yêu ảnh và phong cảnh Đà Lạt sẽ không còn xa lạ gì với cái tên Đỗ Tuấn Nam hay còn gọi là Nam DT. Ngoài thời gian dành cho công việc là chụp cưới ngoại cảnh anh lại lang thang trên từng con đường, góc phố và tìm kiếm cho mình những góc ảnh thân quen, đậm màu của một Đà Lạt.

Chúng tôi tình cờ gặp anh trong một buổi chiều tại trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt qua một hình dáng thân quen, bề ngoài bụi bặm cầm trên tay chiếc máy ảnh và bộ điều khiển máy bay Flycam.

Đà Lạt nhìn từ trên cao

Toàn bộ khung cảnh trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt nhìn từ trên cao xuống như một Đà Lạt xưa. Ảnh: Nam DT

Hỏi thêm về hành trình tìm kiếm vẻ đẹp Đà Lạt với Nam DT anh cho biết:  “Sinh ra và lớn lên nơi đây, ngay từ nhỏ tôi đã có ước mơ được như cánh diều, được theo gió bay lên cao và ngắm nhìn toàn cảnh Đà Lạt của mình. Giờ lớn lên, vẫn ước mơ hoài bão đó, cuối cùng tôi cũng đã thực hiện được mơ ước của mình, nhưng theo một cách khác. Với tôi Đà Lạt lúc nào cũng vậy…lãng mạn, yên bình và xinh đẹp …. QUÊ TUI ĐÓ”

Đà Lạt nhìn từ trên cao

Khung cảnh nhà thờ Con Gà (nhà thờ Chánh Tòa). Ảnh: Nam DT

Đà Lạt nhìn từ trên cao

Nhà hàng Thủy Tạ nổi trên mặt hồ Xuân Hương. Ảnh: Nam DT

Đà Lạt nhìn từ trên cao

Khu quảng trường siêu thị BigC dưới cái nhìn của anh. Ảnh: Nam DT

Đà Lạt nhìn từ trên cao

Khung cảnh thành phố Đà Lạt trong một buổi ban mai. Ảnh: Nam DT Một góc ảnh khác của Đà Lạt, mang lại cho người xem một cảm giác thân quen.

Đà Lạt nhìn từ trên cao

Đèo Preen, cửa ngõ lưu thông từ khắp các tỉnh thành về Đà Lạt. Ảnh: Nam DT

Những bức ảnh trên đã đem đến cho du khách một góc nhìn hoàn toàn mới lạ về Đà Lạt. Những góc nhìn mà chắc chắn trước giờ bạn chưa bao giờ biết đến. Nam DT đã bỏ mộ số tiền ra để mua máy móc dụng cụ phục vụ cho lòng đam mê thì chưa thể nào so sánh với tâm hồn, đam mê và sự “thỏa mãn với Đà Lạt” của anh !

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...