DL NATURE’S – ĐIỂM ĐẾN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN ĐÀ LẠT

Mùa Xuân xinh đẹp đã đến, Mùa Xuân này khi Du Lịch Đà Lạt lại càng rực rỡ hơn! Đà Lạt Thiên Nhiên – DL Nature’s sẽ mang đến cho bạn một mùa xuân trọn vẹn khi ghé thăm thành phố mộng mơ Đà Lạt.

DL NATURE’S  có gì ?

Hãy cùng người thân và bạn bè tham quan miễn phí:
– Vườn dâu New zealand được trồng theo công nghệ nhỏ giọt.
– Vườn rau thủy canh xanh mướt như những bông hoa.
– Vườn cà chua đen, cà chua cherry, cà chua thân gỗ.
– Vườn dưa pepino thơm lừng sai trĩu quả.
– Dùng thử trà atiso và các loại đặc sản

DL Nature’s – Nông sản sạch

Du khách còn có thể mua những món đặc sản và nông sản Đà Lạt an toàn, chất lượng với giá cả phù hợp nhất.
Đặc biệt, NATURE LIGHT COFFEE với những thức uống mang hương vị đặc trưng của Đà Lạt cùng với khung cảnh lãng mạn và rực rỡ của thung lũng đèn sẽ làm say đắm bất kể du khách nào đã đặt chân đến nơi này.

Đường đi đến DL Nature’s

Công ty DL NATURE’S cách trung tâm thành phố Đà Lạt 5km, đi về hướng Trại Mát. Là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về nông nghiệp công nghệ cao như dâu newzealand, rau sạch thủy canh, các loại cà chua, dưa pepino và một số loại nông sản khác.

Đến với DL Nature’s các bạn còn có thể mua sắm các sản phẩm đặc sản Đà Lạt với giá cả hợp lý mà chất lượng lại tuyệt vời. Ngoài ra, các bạn cũng có thể thưởng thức một số loại nước uống đặc trưng của nature light coffee mà không phải ở quán nào cũng có.
Đặc biệt, các bạn còn được thưởng thức trà atiso thơm mát, tham quan vườn dâu, vườn rau sạch, vườn cà chua, dưa pepino…tất cả đều miễn phí nhé!

Đánh giá bài viết này