Bật mí những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Đà Lạt giá rẻ, ít người biết

Bạn là người thường xuyên đến Đà Lạt du lịch nhưng đã nắm được kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ nhất chưa ? Bạn đã có được sự chọn lựa ưng ý nhất cho mình và gia đình mỗi khi đến đây chưa ?

Nếu chưa có những kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ tại Đà Lạt ít người biết này. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết nhé. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình tham quan, nghĩ dưỡng tại thành phố Hoa này đấy.

Những Kinh Nghiệm Đặt Phòng Khách Sạn Đà Lạt được chúng tôi chia sẻ một cách chi tiết nhất. Đến du khách để du khách có một sự lựa chọn chính xác nhất cho chuyến đi thêm thú vị, vui vẻ và hạnh phúc.

Khách sạn Đà Lạt
Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Đà Lạt

Chia sẻ cho bạn:

Trong bài viết này, khachsandalat.net sẽ tổng hợp các kinh nghiệm đặt phòng tại Đà Lạt. Vào mùa thấp điểm, mùa cao điểm và những cách đặt phòng hiệu quả nhất. Từ đó giúp bạn có được phòng tốt, giá rẻ, gần ngay trung tâm, đi lại thuận tiện, mua sắm dễ dàng.

Kinh nghiệm đặt phòng Đà Lạt giá rẻ nhất

Đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ là mong muốn của tất cả du khách muốn du lịch Đà Lạt mộng mơ. Nhất là vào các mùa cao điểm Đà Lạt đón cả ngàn lượt khách tham quan chỉ trong một ngày.

Vào những ngày đó các khách sạn tăng giá phòng một cách kinh điển vì khách lên đông. Không lẽ vừa tới Đà Lạt bạn lại đón xe quay về vì giá quá cao hoặc vì không tìm được khách sạn còn phòng.

Bài viết sau đây của công ty Hoa Dalat Travel sẽ chia sẻ cho du khách: Các kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Đà Lạt giá rẻ nhất và phòng đẹp nhất và đặc biệt không lo hết phòng khi đến vào các ngày Lễ Tết.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Đà Lạt mùa thấp điểm

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn đà lạt
Kinh nghiệm đặt phòng đà lạt mùa thấp điểm

Mùa du lịch đà lạt thấp điểm sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Từ việc chọn khách sạn nghỉ dưỡng đến việc tham quan các khu du lịch cũng thuận tiện hơn.

Các chương trình khuyến mãi

Vào mùa thấp điểm các khách sạn Đà Lạt thường giữ nguyên giá hoặc bán giá thấp hơn. Đồng thời tung ra các gói khuyến mãi hấp dẫn cho du khách như free xe, free ăn sáng,…

Nếu bạn là một người không ưu thích sự ồn ào náo nhiệt lẫn xô bồ của những mùa du lịch cao điểm hoặc bạn chỉ rảnh rỗi vào những ngày này thì bạn sẽ có một chuyến du lịch vô cùng tiết kiệm. Gía phòng các khách sạn Đà Lạt từ 1 tới 5 sao mùa thấp điểm dao động từ 200.000đ tới 2.000.000đ/ đêm.

Nhiều sự lựa chọn hơn

Khi bạn du lịch Đà Lạt vào mùa thấp điểm bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về khách sạn hơn. Bạn có thể ở các khách sạn ngay trung tâm, gần chợ, gần Hồ với giá cực kỳ hữu nghị.

Khi đi vào mùa thấp điểm bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt hơn như: Bạn được ở phòng đẹp hơn và giá tương đương với loại phòng thấp, thuê xe giá rẻ hơn.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn đà lạt giá rẻ
Mùa thấp điểm các khách sạn sẽ có nhiều chương trình ưu đãi hơn cho du khách

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Đà Lạt mùa cao điểm

Mùa du lịch Đà Lạt cao điểm sẽ rất khó nếu bạn đặt phòng cận ngày. Vì vậy hãy lên lịch trình trước sau đó lựa chọn khách sạn phù hợp và đặt phòng ngay nhé.


Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn đà lạt
Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn đà lạt mùa cao điểm

Mùa cao điểm là mùa nào?

Mùa cao điểm của Đà Lạt thường vào dịp Hè ( tháng 5,6,7,8) các ngày Lễ Tết như Lễ 30/4, Lễ Hội Hoa, 2/9… Nếu bạn là khách lẻ đặt phòng vào các dịp này sẽ có giá không hề rẻ chút nào.

Làm sao để tiết kiệm chi phí vào mùa cao điểm

Vậy làm sao để bạn có giá thấp nhất có thể sau khi đặt cùng một khách sạn ? Chỉ với môt vài cách sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn biết cách thế nào để tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ. Cái này chỉ áp dụng cho khách sạn từ 3 sao trở lên.

Hãy lựa chọn các khách sạn 1, 2 sao và đặt phòng càng sớm càng tốt nếu bạn đã lên sẵn lịch trình. Và sẽ xảy ra tình trạng những chủ khách sạn này đôn giá lên. Nhưng nếu khôn khéo bạn sẽ thỏa thuận thành công mà thôi bạn có thể yên tâm.

Kinh Nghiệm đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ

Kinh nghiệm đặt phòng sớm khách sạn đà lạt

Đặt phòng sớm là cách để bạn giữ phòng nếu như bạn đã lên kế hoạch du lịch Đà Lạt. Đây cũng là cách hợp lý vì một số khách sạn ở Đà Lạt vẫn cho bạn đặt phòng sớm từ 6 tới 10 tháng. Tuy vẫn có phòng nhưng bạn vẫn phải trả giá khá cao vì đây vẫn chưa phải là cách để bạn tiết kiệm một cách tốt nhất.

Đặt qua các công ty du lịch, các trang mạng uy tín

Các trang mạng

Đặt phóng qua các trang mạng uy tín như Agoda, my Tour, booking, ivivu, traveloka. Đang được rất nhiều người áp dụng nhưng bất cập ở đây là các trang mạng này đều không đặt tại Đà Lạt. Họ chỉ bán phòng theo những gì khách sạn úp lên, không trực tiếp xem phòng, những hình ảnh đã được chỉnh sữa làm cho du khách bị nhầm lẫn.

Các công ty du lịch

Đây mới thực sự là cách đặt phòng khách sạn Đà lạt để bạn tiết kiệm nhất. Sau đây tôi sẽ phân tích để bạn thấy đặt phòng khách sạn Đà Lạt qua công ty du lịch tiết kiệm như thế nào.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn đà lạt giá rẻ

Các công ty du lịch và khách sạn luôn có một số hợp đồng ràng buộc như : Tôi giới thiệu khách đặt phòng cho anh, còn anh giới thiệu khách trong khách sạn của anh đi Tour du lịch của tôi. Vì vậy đôi bên cùng có lợi mà để đôi bên cùng có lợi thì giá phòng của khách sạn đưa cho các công ty Du Lịch luôn rẻ hơn rất nhiều so với du khách đặt trực tiếp. 

Ví dụ : bạn muốn đặt một khách sạn Đà Lạt 3 sao ở ngay trung tâm thành phố. Khi bạn gọi trực tiếp cho khách sạn thì nhận được báo giá là 1.300.000đ/ đêm phòng Standard ( phòng tiêu chuẩn). Trong khi cùng là khách sạn đó bạn gọi qua Hoa Dalat Travel thì giá chỉ khoảng 800.000đ ( mùa thấp điểm).

Thậm chí nếu bạn muốn ở phòng cao cấp hơn là phòng Deluxe giá bán của khách sạn là 2.480.000đ. Nhưng công ty Hoa Dalat Travel đặt cho bạn với giá chỉ 1.100.000đ/ đêm.

Bạn có thể so sánh nếu bạn ở 3 đêm ở phòng Deluxe với giá của khách sạn là 2.480.000đ và 1.100.000đ. So với giá của công ty Hoa Đà Lạt thì bạn đã tiết kiệm được trên 3.000.000đ cho 3 đêm quá tuyệt vời phải không??

Chọn những công ty địa phương để rủi ro thấp hơn

Tại sao lại chọn các công ty Du Lịch ở địa phương? Các công ty ở địa phương luôn được khách sạn ưu đãi nhiều hơn so với các công ty ở tỉnh khác?

Các Công ty du lịch ở Đà Lạt như Hoa Dalat Travel chúng tôi luôn biết khách sạn nào còn phòng. Luôn có các chương trình khuyến mãi mới nhất từ khách sạn. Luôn có thể chọn được phòng đẹp cho du khách như phòng nào nhìn ra Hồ Xuân Hương, phòng nào nhìn ra chợ Đêm đẹp… Đây là điều mà các công ty đặt phòng ở các thành phố khác không thể biết được.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn đà lạt giá rẻ

Cùng một giá phòng và cùng 1 khách sạn tại đà lạt nhưng du khách luôn cảm thấy. Phòng nhìn ra Hồ Xuân Hương đẹp và thơ mộng hơn các phòng nhìn ra hướng khác. Đến bây giờ điều này vẫn luôn là niềm tự hào của Công ty TNHH Du Lịch Hoa Đà Lạt dành cho du khách.

Kinh nghiệm chọn khách sạn tại Đà Lạt để đặt phòng

Chọn những khách sạn mới xây

Hiện nay tại Đà Lạt có rất nhiều khách sạn mới xây và đưa vào hoạt động. Những khách sạn này được đầu tư kĩ càng về trang thiết bị, nội thất cao cấp. Khi bạn ở những khách sạn này sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái nhất.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn đà lạt
Khách sạn đà lạt mới xây rất nhiều

Giá thành tại các khách sạn này không chênh lệch bao nhiêu so với mặt bằng chung. Giao động từ 50k – 100k nhưng bạn được trải nghiệm tuyệt vời cùng nội thất sang trọng. Điều này thì cũng rất đáng phải không nào.

Ngoài ra, chúng tôi đã tổng hợp những khách sạn đà lạt mới trong bài viết khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin ở link này: https://khachsandalat.net/danh-sach-khach-san-moi-xay-da-lat/. Nó sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm đặt phòng khách sạn đà lạt hữu ích đấy.

Chọn những khách sạn gần Chợ

Với lựa chọn là các khách sạn gần Chợ thì bạn vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển. Bên cạnh đó các khách sạn gần chợ dù đã xây lâu nhưng luôn cải tạo, sữa chữa và giá cả bình dân.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn đà lạt
Chọn các khách sạn gần chợ đà lạt sẽ vô cùng thuận tiện.

Hãy thử nghĩ thay vì bạn bỏ 250k để ở khách sạn trung tâm và đi bộ ra Chợ, Hồ. Còn hơn bạn bỏ 200k để ở homestay xa Chợ mỗi lần di chuyển là mất 50k tiền taxi phải không nào?

Nếu bạn đang có dự định chọn một khách sạn Đà Lạt gần Chợ, hãy nhấp vào liên kết này nhé. Trong bài viết đó chúng tôi đã đúc kết cho khách hàng rất nhiều điều. Bao gồm cả việc chia sẻ kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Đà Lạt gần Chợ nữa.

Chọn những khách sạn tại các con đường trung tâm

Như các bạn đã biết, xung quanh Chợ là những con đường rộng lớn, nơi có hàng ngàn khách sạn từ 1 – 5 sao. Vậy nếu bạn muốn ở những nơi có thể dễ dàng đi bộ dạo quanh Chợ thì đây là lựa chọn không tồi.

Sau đây là 1 số gợi ý dành cho bạn:

  1. Top Khách sạn đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa được đánh giá cao nhất
  2. Khách sạn đẹp, giá rẻ nằm trên Đường Nguyễn Chí Thanh
  3. Danh sách TOP Khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân Đà Lạt
  4. Tổng hợp các khách sạn đường Phan Như Thạch Đà Lạt đẹp nhất

Chọn các khách sạn uy tín

Qua thời gian làm việc với những khách sạn Đà Lạt giá rẻ thì tôi đã đúc kết ra được. Một số khách sạn làm ăn uy tín, phòng ốc sạch sẽ, dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình. Đồng thời luôn có giá cả cạnh tranh, linh hoạt với khách hàng.

Bạn bỏ ra một số tiền để mang lại giấc ngủ ngon, sự thoải mái đúng không nào? Vậy tại sao lại cứ vào những khách theo lời dẫn dụ của CÒ để rồi hối hận.

Sau đây là những khách sạn Đà Lạt giá rẻ, uy tín chất lượng tốt. Đã được đông đảo du khách ủng hộ trong thời gian hoạt động:

  • Arapang Hotel ( 05 Phan Như Thạch – P1 là một trong những khách sạn 2 sao có giá và dịch vụ tốt nhất tại trung tâm thành phố). Hiện tại đã phát triển thành 3 khách sạn nằm gần nhau với sức chứa hơn 300 khách.
  • Khách sạn Dạ Lan – 36 Nguyễn Chí Thanh tuy là khách sạn 2 sao nhưng. Phòng ốc luôn đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng, nhân viên nhiệt tình giá từ 300k/ phòng 2 người).
  • Khách sạn Ladophar ( 34 hòa bình, nằm đối diện Chợ bạn qua đường là đến Chợ. Rất thuận tiện, phòng không được quá đẹp nhưng sạch sẽ, giá 250k/ phòng).
  • Khách sạn Minh Chiến Đà Lạt mới được xây dựng tiêu chuẩn 2 sao +. Phục vụ ăn sáng miễn phí, nhân viên chuyên nghiệp, nội thất sang trọng. Nơi này rất  phù hợp cho những người nghỉ dưỡng, công tác cần không gian yên tĩnh.
  • Và còn nhiều khách sạn nữa, bạn có thể tham khảo tại đây.

Chia sẻ kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ tại Đà Lạt

Ngoài ra nếu đoàn bạn đông khách và có đi thêm Tour của công ty chúng tôi. Thì bạn sẽ được ưu đãi rất nhiều như giảm giá, tặng tour tham quan…..

Có thể bạn cần

Số điện thoại đặt phòng

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi chúng tôi ngay:

Khách Sạn Đà Lạt 1, 2 sao liên hệ hotline: 02633.605.666

Khách Sạn Đà Lạt 3,4,5 sao liên hệ qua Hotline: 02633.576.888

Bạn sẽ thích:

Lời kết

Bên trên là kinh nghiệm đặt phòng khách sạn đà lạt được đúc kết từ nhiều năm. Chúng tôi đã tổng hợp nhiều ý kiến của du khách, từ mong muốn của mọi người và viết ra bài viết này.

Hi vọng với bài  viết kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ ở Đà Lạt phía trên. Chúng tôi sẽ giúp bạn và gia đình có 1 chuyến Du Lịch Đà Lạt vui vẻ và Tiết Kiệm.

Đánh giá bài viết này