Lễ Hội Cỏ Hồng “Đẹp Như Tranh Vẽ” được tổ chức lần 2 tại Đà Lạt năm 2018

Lễ Hội Cỏ Hồng Đà Lạt 2018 vào cuối tháng 11/2018 đây cũng là dịp du khách có cơ hội tận mắt chứng kiến quanh cảnh đẹp như trời Tây mà mỗi năm chỉ có một lần tại thành phố. Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về lịch trình và các hoạt động có trong lễ hội, khach san da lat sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về các hoạt động đó cho du khách nắm rõ nhé.

Le hoi co hong da lat 2018

Sự kiện diễn ra hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách du lịch tham gia.

Đà Lạt trong những năm gần đây đang trên xu thế phát triển mạnh mẽ về du lịch và đang rất thu hút khách du lịch thập phương, ngày càng nhiều khu du lịch được mở ra để du khách không bị nhàm chán khi đến tham quan và nghỉ dưỡng, chính điều đó đã giúp cho Đà Lạt không bao giờ chán trong mắt du khách.

Thời điểm xem Cỏ Hồng Đà Lạt đẹp nhất

Thời điểm thưởng ngoạn đồi cỏ hồng đẹp nhất là vào sáng sớm. Lúc này, sương sớm vẫn còn bảng lảng, cái lạnh không quá se sắt nhưng cũng đủ khiến du khách phải xuýt xoa. Tuy nhiên đứng trước vẻ đẹp của đồi cỏ ngỡ như ở trời Âu này ở Đà Lạt, ai cũng cảm thấy bõ công dậy sớm.

Đến đây, không chỉ cảm nhận khung cảnh mê mị của những ngọn cỏ mong manh, thưởng thức hương cỏ len trong gió mà chắc chắn bạn sẽ thích “thảm” lông mềm mượt chạm nhẹ vào làn da đầy kích thích.

Lễ hội cỏ hồng Đà Lạt được tổ chức ở đâu? vào thời gian nào?

Địa điểm tổ chức

Đây là câu hỏi mà rất nhiều du khách muốn biết để sắp xếp công việc cũng như lên lịch trình cho bản thân, địa điểm tổ chức lễ hội cỏ hồng Đà Lạt 2018: là khu vực mà mọi năm cỏ hồng phủ kín cả một ngọn đồi, đem đến phong cảnh tuyệt đẹp khiến bao du khách xao lòng đó chính là Đan Kia – Suối Vàng thuộc huyện Lạc Dương nằm cách trung tâm thành phố tầm 25km hướng vào Thung Lũng Vàng, đến đây bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ với khung cảnh trước mặt.

Khach San Da Lat

Lễ hội cỏ hồng Đà Lạt

Thời gian tổ chức lễ hội cỏ hồng Đà Lạt

Từ ngày 24/11/2017 – đến ngày 3/12/2017 khoảng thời gian này là khi cỏ hồng nở rộ nhất, tràn ngập cả một ngọn đồi và là lúc cỏ hồng lên hình đẹp nhất. Gần đây ban tổ chức đã ra quyết định chặn tất cả các phương tiện đi vào khu vực tổ chức lễ hội đã tránh tình trạng dẫm đạp làm mất cảnh quan trước ngày diễn ra lễ hội.

Lịch trình lễ hội cỏ hồng Đà Lạt

Diễn ra trong tầm 10 ngày, lễ hội cỏ hồng đang được sự quan tâm rất nhiều từ du khách, sau đây là lịch trình chi tiết về lễ hội:

Ngày 24/11: Hội Ảnh Cỏ Hồng

Ngày 25/11: Khoảng Khắc Selfie

Ngày 26/11: Chủ Nhật Cỏ Hồng ( hội tụ rất nhiều cặp uyên ương đã cưới vào năm 2017)Khach San Da Lat

Ngày 01/12: Bản sắc Đại Ngàn

Ngày 02/12: Đón Trăng trên Đồi Cỏ Hồng

Ngày 03/12: Thông điệp cỏ HồngKhach San Da Lat

Điểm ngắm Đồi Cỏ Hồng khác tại Đà Lạt:

Từ thành phố Đà Lạt, bạn đi theo hướng đường Trần Hưng Đạo – Hùng Vương về ngã ba Trại Mát, rẽ tay trái qua làng hoa Thái Phiên. Bạn đi tiếp xuống khoảng 2 km nữa sẽ thấy đồi cỏ hồng tuyệt đẹp.

Thu sang, cỏ hồng bắt đầu nở và tới những ngày đầu đông (từ khoảng tháng 11) chính là thời điểm đẹp nhất khi những bông hoa cỏ bắt đầu bung sắc hồng dần bao phủ kín một vùng trời tạo nên khung cảnh vô cùng lãng mạn đẹp đến nao lòng.

Chúc các bạn có một thời gian tham gia lễ hội cỏ hồng Đà Lạt thật vui vẻ và ý nghĩa nhé.

Đánh giá bài viết này