LỄ HỘI HOA MAI ANH ĐÀO ĐÀ LẠT

Đà Lạt không những hấp dẫn du khách xa gần bởi lễ hội hoa mai anh đào và cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, khí hậu mát mẻ quanh năm, nơi đây có không gian nghỉ ngơi và sinh sống lý tưởng cho hầu hết mọi lứa tuổi.

LỄ HỘI HOA MAI ANH ĐÀO ĐÀ LẠT

Từ lâu Đà Lạt đã nỗi tiếng với tên gọi thành phố ngàn Hoa, là thành phố của Festival Hoa nổi tiếng trên khắp mọi miền tổ quốc. Và năm nay, năm 2017 sẽ là năm đầu tiên mà Ban quản lý Khu du lịch hồ Tuyền Lâm Đà Lạt phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch đà lạt Lâm Đồng tổ chức Lễ Hội Hoa Mai Anh Đào Đà Lạt đầu tiên tại Việt Nam.

Mai Anh Đào – Loài hoa đặc trưng của Đà Lạt

Đôi nét về Hoa Anh Đào Đà Lạt:

Hoa mai anh đào có tên khoa học Prunus Cesacoides, là loài cây thân gỗ, khoảng 7 tuổi thì cho hoa nở rộ. Sở dĩ cây có tên gọi là mai anh đào vì thân giống cây đào, hoa giống hoa mai, dáng giống cây anh đào Nhật Bản nên người Đà Lạt ghép “ba trong một” thành mai anh đào.

Khu vực Hồ Tuyền Lâm sẽ là địa điểm tổ chức Lễ Hội

 

Đây là lễ hội mà Ban tổ chức, ban quản lý Khu du lịch hồ Tuyền Lâm đặt vào rất nhiều kỳ vọng. Hy vọng sẽ là một trong những lễ hội mang màu sắc riêng, một lễ hội đặc trưng cho một loài hoa mà chỉ có ở Đà Lạt.

Thời gian diễn ra Lễ Hội Mai Anh Đào Đà Lạt:

Lễ hội sẽ được tổ chức vào đầu năm mới 2017 ( Tết Dương Lịch) khi mà Hoa Anh Đào Tại Đà Lạt nở rộ nhất, đây là thời điểm thích hợp để du khách có cơ hội ngắm nhìn những cây Hoa Anh Đào đem đến màu sắc tuyệt đẹp cho thành phố Hoa.

Du khách tranh thủ chụp hình khi Hoa Mai Anh Đào nở rộ

Địa điểm hoạt động lễ hội của Lễ Hội Hoa Mai Anh Đào Đà Lạt:

Toàn bộ chương trình lễ hội sẽ diễn ra chủ yếu tại khu du lịch Hồ Tuyền Lâm bởi nơi đây Hoa mai anh đào được trồng dọc theo các tuyến đường ven hồ, số lượng cũng đã lên tới cả nghìn cây, cho ra hoa được vài năm qua đem đến không gian tuyệt đẹp cho Lễ Hội.

 

Các hoạt động trong lễ hội hoa mai anh đào bao gồm:

  • Lễ hội đường phố tại Đường Hầm Đất Sét
  • Lễ hội ẩm thực hoa tại TerraCotta Resort
  • Giải đánh Golf Mai Anh Đào
  • Cuộc thi nhiếp ảnh về Mai Anh Đào
  • Đêm nhạc Mai Anh Đào và Tình Yêu
  • Sáng tác Logo về Lễ hội Mai Anh Đào Đà Lạt

Trong thời gian diễn ra lễ hội, du khách có nhu cầu đặt phòng khách sạn Đà Lạt gần khu vực Hồ Tuyền Lâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn phòng phù hợp nhất.

Hoa Dalat Travel

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...