Những địa điểm ngắm Hoa Mai Anh Đào tại Đà Lạt

Mỗi dịp Xuân về Đà Lạt như được mặc thêm một chiếc áo mới, một chiếc áo màu hồng mà không phải nơi nào cũng có được, một chiếc áo được tạo bởi một loài hoa – loài hoa đã làm nao nức biết bao tâm hồn của du khách khi đến Đà Lạt vào mùa Xuân.

HOA ANH ĐÀO – LOÀI HOA CỦA MÙA XUÂN

Mỗi dịp Xuân về Đà Lạt như được mặc thêm một chiếc áo mới, một chiếc áo màu hồng mà không phải nơi nào cũng có được, một chiếc áo được tạo bởi một loài hoa – loài hoa đã làm nao nức biết bao tâm hồn của du khách khi đến Đà Lạt vào mùa Xuân. Đó chính là hoa Mai Anh Đào – loài hoa đại diện cho mùa Xuân Đà Lạt.

Đặt Phòng Khách sạn Đà Lạt

Những ngôi nhà được bao phủ bởi Hoa Anh Đào.

Đà Lạt được mệnh danh là thiên đường du lịch, là nơi được thiên nhiên ưu ái bởi khí hậu mát mẻ quanh năm, hoa nở bốn mùa. Khi những cánh hoa vàng rực của Dã Quỳ vừa rũ thì Mai Anh Đào lại hé nụ tầm xuân làm cho du khách bồi hồi không nguôi.

Thời điểm hoa Mai Anh Đào nở rộ:

Loài hoa Mai Anh Đào Đà Lạt thường khoe sắc vào cuối tháng 1, đầu tháng 2 dương lịch và lúc Hoa Anh Đào nở rộ cũng chính là lúc mọi người tạm biệt năm cũ và chuẩn bị đón một năm mới.

Đặt Phòng Khách sạn Đà Lạt

Dốc Đa Quý – Trại Mát là nơi ưu thích của nhiều du khách. Ảnh: Việt Anh

Hoa mai anh đào thường nở hết một lượt vào cùng một thời điểm, những chùm hoa tươi tắn đua nhau khoe sắc thắm. Nhanh nở chóng tàn là đặc trưng của loài hoa này, sau khi bung cánh nhuộm hồng cả một góc trời, khoảng 10 ngày những cánh hoa bắt đầu nhạt màu và thưa thớt rụng dần để lại những cành khô trơ trọi với gió sương.

Một số điểm ngắm Hoa Mai Anh Đào đẹp nhất

Để du khách có được những bức hình đẹp nhất, có thể ngắm nhìn Hoa Anh Đào một cách chân thật nhất, khachsandalat.net xin giới thiệu đến với du khách một số địa điểm ngắm Hoa Anh Đào nổi bật và ấn tượng nhất:

Khi hoa Anh Đào nở rộ thì cả dãy phố như được tô thêm sắc hồng rực rỡ, cả con đường như bừng sáng lên với những cánh hoa tung bay theo làn gió.

Đặt Phòng Khách sạn Đà Lạt

Nếu đến Đà Lạt vào mùa Xuân – mùa của loài Hoa Mai Anh Đào du khách sẻ được đắm chìm trong sự lãng mạn, thơ mộng của thành phố Hoa. Hãy thử tưởng tượng xem khi bạn cùng ngồi nhâm nhi tách cà phê bên Hồ Xuân Hương ngắm những bông Anh Đào lất phất trong gió với người yêu thương, bạn bè hay gia đình quả là một kỷ niệm thật tuyệt vời phải không???

Hoa Dalat Travel

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...