Dễ dàng quảng cáo khách sạn đà lạt miễn phí trên Website khachsandalat.net

Để giúp du khách có thể dễ dàng tìm kiếm, quảng cáo khách sạn của các bạn trên google một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất, tiếp cận các khách hàng tiềm năng trên website, Fanpage của chúng tôi.

Đồng thời giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn về những khách sạn, nhà nghỉ, homestay, hoste giá rẻ tại Đà Lạt nên chúng tôi quyết định hỗ trợ quảng cáo khách sạn đà lạt miễn phí cho các đối tác là những tổ chức, công ty, cá nhân đang kinh doanh về lĩnh vực lưu trú tại thành phố Đà Lạt.

Tham khảo thêm:

Tại sao bạn nên quảng cáo khách sạn của mình ?

quang cáo khách sạn đà lạt

Hiện nay đã chuyển qua thời đại 4.0 chính vì thế việc tiếp cận khách hàng có nhu cầu đặt phòng khách sạn đà lạt trên các phương tiện internet, Facebook, zalo, instagram không còn xa lạ đối với du khách đặt phòng nữa nhưng với nhiều khách sạn không có chiến lược marketing online hiệu quả nên lượng khách biết đến khách sạn, nhà nghỉ của mình còn quá ít.

Nhiều chủ khách sạn nói với chúng tôi rằng ” trước khi đầu tư vào mảng lưu trú đã tìm hiểu kỹ là khách sạn đà lạt luôn cháy phòng vào các dịp cao điểm, không đủ đáp ứng cho khách du lịch nên kinh doanh khách sạn sẽ đem lại lợi nhuận cao”.

Nhưng đó chỉ là vào các ngày cao điểm mà thôi, còn những ngày tháng thấp điểm thì sao? lúc nào cũng chỉ lèo tèo vài ba phòng, cuối tuần chỉ đạt 40% công suất phòng, không đủ tiền chi trả cho nhân viên,… Đó chính là lý do mà bạn cần phải quảng bá khách sạn đà lạt của mình ngay hôm nay, ngay trên các website đặt phòng khách sạn hàng đầu đà lạt của chúng tôi.

Quảng cáo khách sạn đà lạt của bạn như thế nào ?

Để thuận tiện hơn trong việc quảng cáo các sản phẩm khách sạn, ẩm thực, kinh doanh của các bạn chúng tôi là hệ thống các website với số lượng khách truy cập hàng ngày rất lớn đảm bảo giúp cho sản phẩm của bạn tiếp cận với khách hàng nhanh nhất.

Những website chúng tôi đang sở hữu như:

  • www.dulichdalat.pro
  • www.khachsandalat.net
  • www.khachsandalat.pro
  • www.ksdalat.com
  • www.du-lich-da-lat.com
  • www.nhanghidalat.com.vn
  • www.hoadalattravel.com
  • www.dalatcogihot.com
quang cao khach san da lat

Hình ảnh về lượng khách truy cập vào website: dulichdalat.pro

Hình thức quảng cáo khách sạn đà lạt như thế nào ?

Miễn phí

Quý khách hàng vui lòng cập nhật thông tin sản phẩm cần giới thiệu theo thông tin chúng tôi cunng cấp bên dưới:

Các thông tin cần thiết là : Tên sản phẩm ( khách sạn), địa chỉ, thời gian hoạt động, số điện thoại liên hệ, email liên hệ, bảng giá phòng, các dịch vụ trong khách sạn, chính sách khách sạn,

Chúng tôi sẽ chỉnh sửa và đăng tải bài viết của bài lên các website đang hoạt động về lĩnh vực khách sạn của mình. ( chúng tôi sẽ bán phòng khách sạn bên bạn như kênh OTA và hưởng hoa hồng theo thống nhất của 2 bên).

Yêu cầu bắt buộc

Khách sạn phải tự giới thiệu về sản phẩm của mình ( ít nhất 800 từ), nội dụng bài viết không được sao chép và đã được đăng tải trên các trang web khác.

Có ít nhất 5 tấm hình chụp ảnh phòng, ảnh sảnh, phòng toilet, khuôn viên, toàn cảnh khách sạn bên ngoài.

Tham khảo về bài viết các khách sạn tại đây nhé.

Có thu phí

Gói 1: Viết bài + sửa ảnh + đăng web

Nếu bạn không có kĩ năng viết bài, chỉnh sửa ảnh bạn chỉ cần đưa thông tin theo mẫu trên, chúng tôi sẽ là người thực hiện cho bạn.

Mỗi bài viết hoàn thành và đăng tải quý khách sạn vui lòng trả 250k/ bài viết/ web ( Chúng tôi vẫn là kênh bán phòng cho bạn).

Gói 2: Viết bài, quay phim, chụp ảnh, đăng web, đăng youtube

Nhân viên sẽ đến khách sạn quay phim, chụp hình và lấy thông tin

Đội ngũ của chúng tôi sẽ viết bài và đăng tải lên các trang web của công ty

Khách sạn là người độc lập về khâu nhận khách, tư vấn khách.

Chi phí toàn bộ cho gói 2 là 1.400.000 vnd/ khách sạn/ năm/web

Trước khi đăng tải chúng tôi sẽ xác nhận về thông tin mà khách sạn đã cung cấp, vì có rất nhiều khách sạn hiện nay sử dụng hình ảnh photoshop không đúng như hiện trạng thực tế dẫn đến việc khách hàng không hài lòng.

Chúng tôi sẽ quảng cáo miễn phí cho bạn trên fanpage Đà Lạt Có Gì Hot? hiện đang có trên 40.000 người theo dõi đem lại hiệu quả cao cho bạn.

Đảm bảo những khách sạn chọn gói 2 sẽ xuất hiện trong trang 1 google ( từ khóa giao động top 1 – 5)

Thông tin liên hệ quảng cáo khách sạn

Công ty du lịch Hoa Dalat

Địa chỉ: 503 Nguyên Tử Lực, phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng

Email: salekhachsandalat@gmail.com

Hotline: 02633.605.666

Top 5 khách sạn được yêu thích nhất 2018

Việc quảng cáo khách sạn của bạn ngay từ hôm nay sẽ giúp khách sạn của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng hơn, hiệu quả và đem lại lợi nhuận trong những ngày thấp điểm đồng thời quảng bá khách sạn đà lạt của bạn rộng rãi hơn.

Đánh giá bài viết này