Tour Đà Lạt 3 Ngày 2 Đêm

Đà Lạt mộng mơ là địa điểm để nghỉ dưỡng cho cả gia đình hoặc cũng có thể chỉ dành cho 2 người nhưng bạn lại băn khoăn chỉ trong 3 ngày 2 đêm ngắn ngủi thì mình và gia đình sẽ làm được những gì ? Chúng tôi sẽ giúp bạn có kỳ nghỉ đáng nhớ nhất.

TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT 3 NGÀY 2 ĐÊM GIÁ RẺ NHẤT

Có phải tour đà lạt 3 ngày 2 đêm sẽ tham quan được rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng

Rất chính xác đó chính là chính là chương trình mà Hoa Dalat Travel sẽ gửi đến quý khách trong nội dung dưới đây.

Không những tham quan được rất nhiều địa điểm du lịch đà lạt nổi tiếng bạn sẽ còn giật mình khi biết nếu tham gia vào chương trình tour đà lạt 3 ngày 2 đêm ghép đoàn giá chỉ từ 950.000đ 1 khách. Nếu biết được chương trình này từ sớm hơn thì bạn đã đi du lịch đà lạt từ lâu lắm rồi. Không phải để bạn chờ lâu sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu lịch trình tour và các địa điểm nổi tiếng mà bạn sẽ được tham quan khi đặt tour này của chúng tôi.

Ngày đầu tiên tham quan trong tour đà lạt 3 ngày 2 đêm giá rẻ

Có 3 lựa chọn dành cho du khách khi đến đà lạt trong ngày đầu tiên và tham quan 8 điểm nổi tiếng dưới đây

Lựa chọn đầu tiên: Quý khách chưa sẵn sàng tham quan vì khá mệt mỏi vì hành trình dài khi đi đến đà lạt và cần phải nghỉ ngơi để lấy lại sức khoẻ, hoặc chuyến bay cũng như xe không thể đến kịp theo đúng giờ khởi hành vào lúc 8h30. Không sao cả vì trong 3 ngày 2 đêm của chương trình tour này bạn sẽ có 1 ngày nghỉ ngơi và tự do tham quan, nếu ngày đầu tiên bạn chưa thể tham gia tour thì vào ngày thứ 2 và thứ 3 sẽ là hành trình của bạn.

Lựa chọn thứ 2: Bạn sẵn sàng tham gia tour – thật tuyệt vời vào lúc 8h30 sáng xe và hướng dẫn viên của công ty chúng tôi sẽ đến đón bạn và bắt đầu hành trình đi tham quan. Bạn và gia đình nhớ ăn sáng trước giờ này nhé vì xe chỉ chở quý khách đến các điểm du lịch và sẽ không dừng lại ở quán ăn vào buổi sáng được.

Lựa chọn thứ 3: Ngày đầu tiên bạn chưa sẵn sàng và ngày cuối cùng bạn sẽ có chuyến bay sớm có thể vào lúc 14 hoặc 15h và nếu như đi theo như lịch trình lúc đó bạn sẽ đang tham gia chương trình tour langbiang hoặc tour ngoại thành đà lạt đều ở xa trung tâm và sẽ không thể trở về trung tâm thành phố kịp cho chuyến bay của bạn. Không sao cả chúng tôi sẽ đổi chương trình này vào ngày cuối cùng cho bạn và khi đó bạn chỉ phải bỏ mất 1 tới 2 địa điểm để kịp cho chuyến bay của mình.

Các địa điểm tham quan nổi tiếng trong ngày đầu tiênTour 3 ngày 2 đêm đà lạt

 1. Nhà Thờ Con Gà
 2. Dinh Bảo Đại
 3. Cáp Treo
 4. Thiền Viện Trúc Lâm
 5. Hồ Tuyền Lâm
 6. Thác Datanla
 7. Vườn Hoa Thành Phố
 8. Thiền Viện Vạn Hạnh

Vào buổi tối quý khách cũng có thể đăng ký tham qia thêm chương trình tour cồng chiêng đà lạt uống rượu cần và ăn thịt nướng với giá ưu đãi chỉ 130k của Hoa Dalat Travel.

Tour 3 ngày 2 đêm đà lạt

Các địa điểm tham quan nổi tiếng trong ngày thứ 2

 1. Làng Hoa Vạn Thành
 2. Làng Dân Tộc Xã Lát
 3. Núi Langbiang
 4. Thung Lũng Vàng
 5. Ga Đà Lạt
 6. Bảo Tàng Lâm Đồng
 7. Chùa Linh Phước

Ngày thứ 3 của quý khách

Trong ngày thứ 3 nếu đã đi tour trong ngày đầu tiên thì quý khách sẽ trả phòng trước 12h và tự do tham quan và mua sắm đặc sản địa phương. 

Tour 3 ngày 2 đêm đà lạt

Nếu bạn đã tự do tham quan trong ngày đầu tiên thì bạn sẽ làm thủ tục trả phòng trước 8h30 để xe và hướng dẫn viên của công ty chúng tôi tới đón đi tham quan và khi kết thúc chương trình sẽ chở thẳng quý khách ra bến xe.

Bên trên là lịch trình đà lạt 3 ngày 2 đêm của Hoa Dalat Travel dành cho du khách, mọi thắc mắc du khách có thể gọi số hotline để được tư vấn chi tiết miễn phí.

Giá chương trình tour đà lạt 3 ngày 2 đêm

Do là chương trình ghép đoàn nên tour đà lạt 3 ngày 2 đêm có giá rất rẻ tùy vào hạng sao mà quý khách muốn ở bạn sẽ có các giá tour khác nhau.

 • Tour ở khách sạn đà lạt 1 sao: 950.000đ/ khách
 • Tour 2 khách sạn đà lạt 2 sao: 1.100.000đ/ khách
 • Tour ở khách sạn đà lạt 3 sao: 1350.000đ/ khách
 • Tour ở khách sạn đà lạt 4 sao: 1650.000đ/khách

Tất cả các phòng quý khách ở đều là phòng tiêu chuẩn (Standar) sạch sẽ và ở ngay trung tâm thành phố nếu bạn đặt tour sớm.

Các lưu ý khi tham gia tour

Quý khách nên đọc kỹ các lưu ý dưới đây khi quyết định đặt tour để tránh những nhầm lẫn có thể mắc phải trong quý trình thực hiện tour.

Chương trình tour trên bao gồm:

 1. 2 đêm ở khách sạn
 2. Tham gia 2 chương trình tour
 3. Xe ô tô
 4. Hướng Dẫn Viên
 5. Vé Vào cổng

Chương trình tour không bao gồm

 1. Vé Cáp Treo,Máng Trượt, xe Jeep và các phí trong khu du lịch mà du khách tự chơi
 2. Các bữa ăn trong trương trình ( Nếu ở từ khách sạn 3 sao trở lên sẽ có ăn sáng Buffet
 3. Chi Phí ngoài chương trình
 4. Thuế VAT
 5. Xe đưa đón sân bay

Giá vé cho trẻ em

 • Trẻ dưới 5 tuổi miễn phí ngồi cùng cha mẹ
 • Trẻ từ 5 tuổi trở lên tới 9 tuổi tính nửa vé
 • Trẻ từ 10 tuổi trở lên hoặc cao 1,1m tính như người lớn

Giá tour đà lạt 3 ngày 2 đêm trên không áp dụng cho các ngày Lễ Tết. Quý khách quyết định đặt tour vui lòng đặt cọc 50% để giữ chỗ.

Hoa Dalat Travel

Đánh giá bài viết này