Trúc Lâm Viên Đà Lạt | Nơi chiễm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật độc nhất Đà Lạt

Trúc Lâm Viên Đà Lạt sẽ là khu du lịch sinh thái văn hóa nghệ thuật một địa điểm khám phá đầy hấp dẫn đối với du khách, nếu du khách có cơ hội đến Đà Lạt hãy đến khám phá những điểm thú vị tạo nên danh tiếng nơi đây.

Trong bài viết này. khachsandalat.net sẽ giới thiệu đôi nét về kiến trúc. lịch sử, và các công trình đặc sắc có trong Trúc Lâm  Viên Đà Lạt để quý du khách có thể tiện bề tham quan.

Lịch sử, vị trí của Trúc Lâm Viên Đà Lạt

Vị trí của Trúc Lâm Viên

Trúc Lâm Viên Đà Lạt

Không gian kiến trúc đậm chất thiền cổ, yên bình

Tọa lạc ngay cửa ngõ vào thành phố Đà Lạt, cách trung tâm TP Đà Lạt gần 20km nằm ngay chân núi Voi với khí hậu mát mẻ quanh năm hệ động thực vật phong phú.Địa chỉ: Thôn K’long, Hiệp An, Đức Trọng (Trên đường cao tốc Liên Khương – Đà Lạt).

Ngoài ra, khi đến tham quan KDL Trúc Lâm Viên du khách còn có dịp tham quan núi Voi một căn cứ địa được hình thành từ thời kháng chiến chống Pháp và Mỹ, căn cứ địa Núi Voi vừa được UBND tỉnh Lâm Đồng cấp chứng nhận là di tích lịch sử.

Lịch sử hình thành Trúc Lâm Viên

KDL Trúc Lâm Viên hay còn có tên gọi khác là Trần Lê Gia Trang được khởi công xây dựng từ năm 2006, toàn bộ những ý tưởng để thiết kế khuôn viên trong khu du lịch được các thành viên trong gia đình ông Trần Ngọc Thành lên kế hoạch.

Trúc Lâm Viên Đà Lạt

Nhờ vào bàn tay và khối óc của các nghệ nhân nơi đây đã biến một vùng đồi núi hoang sơ thành KDL đầy ấn tượng và hấp dẫn du khách như ngày nay, đến với Trúc Lâm Viên quý khách sẽ có dịp hòa mình giữa thiên nhiên hữu tình, thả hồn vào non nước thơ mộng, nghe tiếng thông reo bên tai sẽ làm cho du khách quên đi những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc.

Công trình tiêu biểu trong Trúc Lâm Viên

Những công trình kiến trúc tiêu biểu trong KDL Trúc Lâm Viên như: suối Thanh Lương và Dân Sinh, Thác Bảy Tầng, Thác Tam Bảo, Hồ Định An, Nhà Thủy tạ, Vọng Nguyệt Lầu, Nghinh Phong Các,…

Trúc Lâm Viên Đà LạtKhi du khách đến nơi đây, dạo chơi trong khuôn viên KDL chắc chắn du khách sẽ phải dừng chân thưởng ngoạn cảnh đẹp bên hồ Định An, cùng ngắm đàn cá chép đỏ bơi lội tung tăng trên mặt hồ đỏ cả một vùng nước.

Ngắm nhìn những cây bonsai với đủ kích thước, hình dáng rất đẹp mắt, ngoài ra du khách còn có thể chiêm ngưỡng những bức tranh thêu tuyệt đẹp trong khuôn viên nhà trưng bày…

Giá vé tại Trúc Lâm Viên

  • Giá vé người lớn: 30.000 VNĐ/ vé
  • Giá vé trẻ em: 15.000 VNĐ/ vé.
  • Ngoài ra nơi này còn có dịch vụ xe đưa đi tham quan với giá 160k/lượt.

Trên đây là những thông tin về Trúc Lâm Viên Đà Lạtkhachsandalat.net thu thập được, chúc quý du khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với Đà Lạt.

 Tham Quan Trúc Lâm Viên xong du khách còn có thể ghé:

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...