Trúc Lâm Viên Đà Lạt

Nếu du khách có cơ hội đến Đà Lạt để nghỉ ngơi và khám phá các địa danh nổi tiếng nơi đây, thì khu du lịch sinh thái văn hóa nghệ thuật Trúc Lâm Viên sẽ là một địa điểm khám phá đầy hấp dẫn đối với du khách.

TRÚC LÂM VIÊN ĐÀ LẠT

Vị trí của Trúc Lâm Viên

Tọa lạc ngay cửa ngõ vào thành phố Đà Lạt, cách trung tâm TP Đà Lạt gần 20km nằm ngay chân núi Voi với khí hậu mát mẻ quanh năm hệ động thực vật phong phú.Trúc Lâm Viên Đà Lạt

Ngoài ra, khi đến tham quan KDL Trúc Lâm Viên du khách còn có dịp tham quan núi Voi một căn cứ địa được hình thành từ thời kháng chiến chống Pháp và Mỹ, căn cứ địa Núi Voi vừa được UBND tỉnh Lâm Đồng cấp chứng nhận là di tích lịch sử.

Lịch sử hình thành Trúc Lâm Viên

KDL Trúc Lâm Viên hay còn có tên gọi khác là Trần Lê Gia Trang được khởi công xây dựng từ năm 2006, toàn bộ những ý tưởng để thiết kế khuôn viên trong khu du lịch được các thành viên trong gia đình ông Trần Ngọc Thành lên kế hoạch.

Trúc Lâm Viên Đà Lạt

Nhờ vào bàn tay và khối óc của các nghệ nhân nơi đây đã biến một vùng đồi núi hoang sơ thành KDL đầy ấn tượng và hấp dẫn du khách như ngày nay, đến với Trúc Lâm Viên quý khách sẽ có dịp hòa mình giữa thiên nhiên hữu tình, thả hồn vào non nước thơ mộng, nghe tiếng thông reo bên tai sẽ làm cho du khách quên đi những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc.

Công trình tiêu biểu

Những công trình kiến trúc tiêu biểu trong KDL Trúc Lâm Viên như: suối Thanh Lương và Dân Sinh, Thác Bảy Tầng, Thác Tam Bảo, Hồ Định An, Nhà Thủy tạ, Vọng Nguyệt Lầu, Nghinh Phong Các,…

Trúc Lâm Viên Đà Lạt

Khi du khách đến nơi đây, dạo chơi trong khuôn viên KDL chắc chắn du khách sẽ phải dừng chân thưởng ngoạn cảnh đẹp bên hồ Định An, cùng ngắm đàn cá chép đỏ bơi lội tung tăng trên mặt hồ đỏ cả một vùng nước.

Ngắm nhìn những cây bonsai với đủ kích thước, hình dáng rất đẹp mắt, ngoài ra du khách còn có thể chiêm ngưỡng những bức tranh thêu tuyệt đẹp trong khuôn viên nhà trưng bày…

Tham Quan Trúc Lâm Viên xong du khách còn có thể ghé:

Hoa Dalat Travel

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...