[Thổ địa Đà Lạt] Vào Tuyệt Tình Cốc dễ như trở bàn tay, Review đường đi chuẩn xác

Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt: là một trong những điểm đến mới lạ và hấp dẫn được các bạn trẻ đam mê du lịch Đà Lạt phát hiện vào đầu năm 2017, thật ra Tuyệt Tình Cốc chỉ là cái tên gọi truyền miệng của các bạn trẻ mà thôi và nó chính là một mỏ đá đã qua khai thác nằm trong khu rừng thông xanh ngoại ô thành phố.
Thông tin hữu ích
Trong bài viết dưới đây, www.khachsandalat.net sẽ giải đáp thắc mắc cho quý du khách hay đặt câu hỏi Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt ở Đâu? Đường đi Tuyệt Tình Cốc như thế nào, và trong Tuyệt Tình Cốc có gì hấp dẫn du khách để bạn hiểu rõ hơn về điểm du lịch này nhé.

Địa chỉ, đường đi và những điều cần lưu ý

Địa chỉ Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt?

Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt cách trung tâm thành phố 50km về hướng Làng Cù Lần thuộc địa phận của huyện Lạc Dương, nơi đây là một hố khá sâu do việc khai thác đá tạo nên, lâu dần do mưa tích tụ lại và việc khai thác không còn nữa nên đã tạo ra một hồ nước có màu xanh ngắt trông rất đẹp và độc đáo.

Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt

Phía xung quanh được bao phủ bởi những tảng đá, nhô ra trông rất lạ mắt.

Do đường đi vào hơi khó nên rất ít người đến đây để tham quan và chụp ảnh làm kỷ niệm. Là một hồ nước với màu xanh ngọc bích hiếm có. Từ trên cao nhìn xuống nó giống như một viên ngọc xanh biết giữa chốn rừng sâu núi thẳm.

Để đến được Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt các bạn phải thật kiên trì vượt qua một đoạn dài đường sỏi đá, cầu tạm và nhiều vực thẳm hai bên khá nguy hiểm ( không khuyến cáo các bạn nữ chạy xe).

Khi bạn có quyết tâm để đi đến nơi tận cùng của ngọn núi này thì nên lựa chọn xe số khỏe để leo dốc và di chuyển dễ dàng hơn so với xe ga. ( lưu ý : lái xe cẩn thận và đi chậm rãi nhé)

Đường đi vào Tuyệt Tình Cốc

Khách sạn Đà Lạt

Đầu tiên chúng ta xuất phát từ chợ Đà Lạt, bạn chạy thẳng theo đường Xô Viết Nghệ Tĩnh rẽ vào hướng Suối Vàng – Làng Cù Lần.

Khi các bạn chạy qua cổng khu du lịch Làng Cù Lần khoảng 400m thì rẽ trái lên một dốc đá. Bạn rẽ vào đường đất này và tiếp tục chạy thêm 4km nữa là đến đường một số rẫy của người dân, bạn hỏi thăm đường đến mỏ đá Bảy Tài họ sẽ chỉ cho bạn hướng đi tiếp theo.

Vì nơi này không đưa vào hoạt động tham quan, nên không có bảng chỉ đường cũng như cửa hàng ăn uống, hay quán tạp hóa ở gần đó nên các bạn chủ động mang thức ăn, nước uống nhé.

Tham khảo  Combo du lịch Ðà Nẵng 3N2D tại đây vô cùng hấp dẫn cùng Combo du lịch Phú Quốc 3N2D tại đây

Khách Sạn Đà Lạt

Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt hiện là điểm check in Hot nhất Đà Lạt

Để đảm bảo an toàn thì các bạn nên đi thành nhóm từ 4 xe trở lên để hỗ trợ cho nhau khi cần thiết. 

Trong Tuyệt Tình Cốc ngoài hồ nước xanh ngắt còn có khung cảnh xung quanh cũng rất thơ mộng và lãng mạn, là cơ hội hiếm có để bạn hòa mình với thiên nhiên và ngắm cảnh mây núi hữu tình nơi đây và lưu lại những bức ảnh đẹp nhất cho riêng mình.

Nếu các bạn muốn thuê một khách sạn ngay trung tâm để có thể di chuyển vào Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt hãy tham khảo thêm tại đây nhé.

Những điểm lưu ý khi vào Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt

+ Sử dụng xe số

+ Không để các bạn nữ có tay lái yếu điều khiển xe

+ Chuẩn bị ít thức ăn, nước uống

+ Đi đông trên 6 người

+ Không tự ý tắm tại đây

+ Cẩn thận trơn trượt, té ngã nguy hiểm.

+ Không xả rác

Xem thêm:

Bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm và hiểu biết trước khi đến tham quan Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt, hy vọng các bạn sẽ có nhiều kỉ niệm và niềm vui khi tham quan nơi đây.

Hoa Dalat Travel

Đánh giá bài viết này